Zinedine Zidane: 'Tôi không hề muốn La Liga mà không có Barcelona."

475

Huấn luyện viên trưởng Zinedine Zidane của Real Madrid không cam kết sẽ luôn sử dụng bộ ba BBC cũng như ưu tiên cho những cầu thủ đang chơi cực hay Isco và Asensio trên hàng công Real Madrid.

Nhà đương kim vô địch sẽ quay trở lại đấu trường quốc nội trong trận đấu sớm nhất vòng 03 gặp Levante, với mục tiêu duy nhất giành trọn vẹn 3 điểm.

Trước thềm trận đấu, tất cả đều hiểu Zinedine Zidane sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn với bộ tứ Bale - Benzema - Asensio và Isco. Trong bối cánh Cristiano Ronaldo chưa mãn hạn treo giò và phong độ đang rực sáng của Magia Isco cùng Asensio, Zidane chắc chắn sẽ phải lưỡng lự với hai tên tuổi đắt giá đã được đề cập.

"Họ luôn quan trọng với tôi, tất cả các cầu thủ." - Zidane trả lời truyền thông.

"Mọi sơ đồ và nhân sự luôn luôn thay đổi nhưng quan trọng là tất cả cảm thấy họ quan trọng."

"Sự bùng nổ của Asensio (cầu thủ xuất sắc nhất La Liga trong tháng 8) không làm tôi ngạc nhiên. Mọi viêc cậu ấy làm thật phi thường nhưng chúng tôi cần để cậu ấy yên và được nghỉ ngơi."

"Cậu ấy vẫn có thể tiến bộ nhưng vẫn cần sự khiêm nhường, kiên nhẫn để học tập. Cậu ấy cần tránh xa những ồn ào không đáng có." - Zidane nhấn mạnh về tiềm năng của Asensio nhưng cũng không quên đưa ra những lời dạy nghiêm khắc cần thiết cho Marco.

Với Real Madrid. Zizou muốn tất cả các học trò đều cảm thấy mình quan trọng trong cách xây dựng đội hình xoay tua để họ luôn sẵn sàng. Với Real Madrid. Zizou muốn tất cả các học trò đều cảm thấy mình quan trọng trong cách xây dựng đội hình xoay tua để họ luôn sẵn sàng.

Với những vấn đề đến từ trọng tài sau án treo giò của bộ đôi cán sự Sergio Ramos - Cristiano Ronaldo, Zidane cũng đưa ra những nhận định khách quan về giới cầm còi tại La Liga:

"Giới trọng tài luôn cố gắng làm tốt nhất có thể nhưng họ cũng không thể tránh được những sai sót. Đó là một công việc khó với họ nhưng cũng như mọi người, họ hoàn toàn có thể cải thiện.''

"Với Barcelona, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Thật khó để tranh luận về vấn đề này (xứ Cataluynia vẫn muốn được tự trị) nhưng tôi không hề muốn La Liga không có Barcelona."

"Là một người yêu thể thao, tôi không thể tưởng tượng nổi viễn cảnh giải Tây Ban Nha không có Barcelona."


Tin cùng chuyên mục