Zidane tuyên bố Real không đầu hàng dù thua El Clasico

687

Thất bại muối mặt 0-3 trước Barca không làm giảm nhuệ khí chiến đấu của HLV Zinedine Zidane cùng các học trò.

Zidane tuyên bố Real không đầu hàng dù thua El Clasico

Các bàn thắng lần lượt của Luis Suarez, Lionel Messi và Aleix Vidal đã giúp Barca nhấn chìm Real 3-0 ngay tại Bernabeu. Nhận thất bại đau đớn này, Zidane thừa nhận:

"Chúng tôi không chơi tệ và điều đó càng khiến kết quả này thêm đau đớn. Bóng đá có thể thay đổi rất nhanh và chúng tôi phải chấp nhận. Khi bạn thắng, người ta nghĩ mọi chuyện thật tốt đẹp nhưng khi bạn thua, tất cả đều rối tung lên".

"Chúng tôi buồn vì đây là một thất bại đau đớn nhưng cùng lúc đó, chúng tôi sẽ không bỏ cuộc. Điều cần làm lúc này là nghỉ ngơi nhiều nhất có thể. Chúng tôi có một tuần nghỉ và sẽ trở lại mạnh mẽ. Dù có chuyện gì xảy ra, Real sẽ không bao giờ đầu hàng".

Nói về chiến thuật để Mateo Kovacic theo kèm Messi, Zidane chia sẻ: "Đó là quyết định của tôi. Nhiệm vụ là phải để mắt tới Messi và Kovacic đã làm rất tốt".

Zidane tuyên bố Real không đầu hàng dù thua El Clasico

Zidane ra chỉ thị với Kovacic theo kèm Messi

"Tôi ra quyết định trên tư cách HLV. Quyết định là Kovacic đá chính và Isco dự bị. Và với những diễn biến sau đó, tôi không thể sử dụng Isco. Tôi buộc phải dùng Nacho vì thẻ đỏ của Carvajal và chỉ còn 2 quyền thay đổi".

"Tôi không hối tiếc điều gì. Nếu bạn ghi bàn sớm, trận đấu đã rất khác. Tôi biết mình sẽ nhận chỉ trích nhưng đây là bóng đá và điều đó sẽ không làm tôi lung lạc suy nghĩ của mình".

Nguồn: bongdaplus.vn


Tin cùng chuyên mục