Real đăng ký 7 cầu thủ Castilla dự Champions League

517

Real Madrid vừa công bố danh sách 31 cầu thủ được đăng ký dự Champions League 2018/19. Trong số này có 7 gương mặt tới từ đội trẻ Castilla.

Real đăng ký 7 cầu thủ Castilla dự Champions League

Những cầu thủ ở đội Castilla được đăng ký bao gồm Luca Zidane, Javi Sanchez, Sergio Lopez, Cristo, Adri De la Fuente, Seoane và Feuillasier. Do còn non kinh nghiệm nên họ chỉ được xếp vào nhóm B trong danh sách đăng ký của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.Được biết, những cầu thủ nhóm B này có thể dự Champions League, nhưng họ chỉ được đăng ký 24 giờ trước khi trận đấu diễn ra. Nhìn chung, đây chỉ là phương án dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp khi Real vì lý do nào đó thiếu nhân sự cho giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Âu.Đáng chú ý, tiền đạo tân binh Vinicius Junior và Sergio Reguilon cũng tới từ đội trẻ nhưng lại được đăng ký vào đội A của Real dự Champions League 2018/19. Mùa giải này, "Kền kền trắng" được xếp vào bảng G cùng với AS Roma, CSKA Moscow và Plzen.Danh sách cầu thủ Real dự Champions League 2018/19

Những cầu thủ ở đội Castilla được đăng ký bao gồm Luca Zidane, Javi Sanchez, Sergio Lopez, Cristo, Adri De la Fuente, Seoane và Feuillasier. Do còn non kinh nghiệm nên họ chỉ được xếp vào nhóm B trong danh sách đăng ký của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Được biết, những cầu thủ nhóm B này có thể dự Champions League, nhưng họ chỉ được đăng ký 24 giờ trước khi trận đấu diễn ra. Nhìn chung, đây chỉ là phương án dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp khi Real vì lý do nào đó thiếu nhân sự cho giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Âu.

Đáng chú ý, tiền đạo tân binh Vinicius Junior và Sergio Reguilon cũng tới từ đội trẻ nhưng lại được đăng ký vào đội A của Real dự Champions League 2018/19. Mùa giải này, "Kền kền trắng" được xếp vào bảng G cùng với AS Roma, CSKA Moscow và Plzen.

Danh sách cầu thủ Real dự Champions League 2018/19

Hậu vệ: Dani Carvajal, Jesus Vallejo, Sergio Ramos, Raphael Varane, Nacho, Marcelo, Alvaro Odriozola, Sergio Reguilon, Adri De la Fuente (B), Javi Sanchez (B), Sergio Lopez (B)

Tiền vệ: Toni Kroos, Luka Modric, Casemiro, Federico Valverde, Marcos Llorente,  Marco Asensio, Isco24. Dani Ceballos, Seoane (B), Feuillasier (B)

Tiền đạo: Mariano, Gareth Bale, Karim Benzema, Lucas Vazquez, Cristo, Vinicius

Nguồn: bongdaplus.vn


Tin cùng chuyên mục