Courtois cân nhắc gia nhập Real sau World Cup

213

Thủ môn Thibaut Courtois của Chelsea mới đây tuyên bố anh thích cuộc sống ở London, nhưng không loại trừ khả năng sẽ chuyển sang khoác áo Real Madrid khi World Cup 2018 kết thúc.

Courtois cân nhắc gia nhập Real sau World Cup

Courtois vừa cùng ĐT Bỉ đánh bại ĐT Anh với tỷ số 2-0 để giành vị trí thứ 3 tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra trên đất Nga. Khi được hỏi liệu thông tin về việc Courtois sắp sang Real có phải sai sự thật hay không, thủ môn từng có thời gian chơi cho Atletico Madrid theo dạng cho mượn cho biết: "Tôi không loại trừ khả năng nào cả".

"Bây giờ tôi sẽ nói chuyện với người đại diện để xem điều gì có thể xảy ra. Tôi để ngỏ mọi sự lựa chọn. Ở lại Chelsea cũng có thể là một phương án. Nếu không gia hạn hợp đồng với Chelsea thì tôi cũng không nghĩ mình sẽ phải ngồi dự bị. Chẳng ai làm như thế với một thủ môn ở đẳng cấp như tôi đâu. Nói chung tôi thích cuộc sống ở London nên cũng có thể sẽ không rời Chelsea".

Courtois hiện còn 1 năm hợp đồng với Chelsea. Gia đình anh hiện vẫn sinh sống ở Tây Ban Nha chứ không sang London sau khi thủ môn 26 tuổi này rời Atletico trở lại khoác áo The Blues.

Theo tờ Het Laatste Nieuws, Courtois sắp đạt được thỏa thuận cá nhân với Real. Nếu ký hợp đồng với đội bóng thủ đô Tây Ban Nha thì anh sẽ hưởng mức lương 13 triệu euro/mùa.

Nguồn: bongdaplus.vn


Tin cùng chuyên mục