Chiếc áo số 10 tại Real Madrid đã có chủ

1279

Sau khi hội đủ quân số (thiếu duy nhất Crisitano Ronaldo do đang trong kì nghỉ đặc cách) tại Mỹ, Real Madrid đã có thông báo chính thức về số áo cho mùa giải 2017/18

Theo công bố mới nhất từ Real Madrid, số áo thi đấu của một số cầu thủ đã có những sự thay đổi so với mùa giải năm ngoái.

Đáng chú ý hơn cả nằm ở trái tim của hàng tiền vệ Luka Modric. Anh sẽ khoác chiếc áo số 10 từ mùa 2017/18, thay thế cho bản hợp đồng James Rodriguez đã được đem đi cho mượn tại Bayern Munich trong 2 năm.

Chiếc áo số 10 mang tên Modric đã xuất hiện tại store chính thức của Real Madrid đặt trong SVĐ Bernebeu Chiếc áo số 10 mang tên Modric đã xuất hiện tại store chính thức của Real Madrid đặt trong SVĐ Bernebeu

Modric đã mặc chiếc áo số 19 kể từ khi anh gia nhập dải ngân hà năm 2012 từ Spurs (Anh) và với sự thay đổi này, số 19 sẽ tạm thời bỏ ngỏ. Hơn một thập kỉ nay, chiếc áo số 10 trở thành nỗi ám ảnh với những tên tuổi đến rồi đi như Lassan Diarra, tiền vệ tài hoa Wesley Snejder hay tiểu Pele lừng lẫy Robinho. Nhưng người Madrid có quyền tin tưởng chiếc áo số 10 sẽ trở lại chân giá trị khi được trao lại cho công thần Modric

Hai bản hợp đồng trẻ Marcos Llorente và Borja Mayoral từng được đem đi cho mượn nay được tái hồi Madrid cũng đã được cấp số áo chính thức. Cháu ruột của huyền thoại Juanito (M.Llorente) sẽ khoác áo số 18 và số 21 thuộc về tiền đạo trẻ dự phòng Mayoral.

Chi tiết số áo của từng cầu thủ chính thức thuộc biên chế đội 01. Số 19 và nhiểu khả năng số 23 (Danilo sắp chuyển sang Manchester City) sẽ bỏ ngỏ. Chi tiết số áo của từng cầu thủ chính thức thuộc biên chế đội 01. Số 19 và nhiểu khả năng số 23 (Danilo sắp chuyển sang Manchester City) sẽ bỏ ngỏ.

Với việc áo số 19 và 23 (nhiều khả năng) bỏ ngỏ, ngôi sao tiếp theo cập bến Real Madrid mùa hè 2017 nhiều khả năng sẽ chọn con số từng đình đám một thời, gắn chặt với tên tuổi David Beckham. 


Tin cùng chuyên mục