Chuyển nhượng Real Madrid: Đội bóng hoàng gia tiếp tục công cuộc trẻ hóa với tài năng Tây Ban Nha

1347

Kepa Arrizabalaga - thủ môn của Athletic Bilbao từ lâu đã được Real Madrid để ý. Người trấn giữ khung thành trẻ tuổi được Los Blancos xem như phương án thay thế số 01 cho Keylor Navâs

NÓNG: Chủ tịch Real chỉ điểm cái tên 200 triệu thay thế Ronaldo

NÓNG: Real Madrid ra quyết định quan trọng cho tương lai Marcelo

Bị Messi "khinh thường", HLV Lopetegui lên tiếng đáp trả

Kepa Arrizabalaga - thủ môn của Athletic Bilbao từ lâu đã được Real Madrid để ý. Người trấn giữ khung thành trẻ tuổi được Los Blancos xem như phương án thay thế số 01 cho Keylor Navas với mục tiêu Tây Ban Nha hóa đội hình, cũng như tạo được tương lai lâu dài ở vị trí gác đền.

Theo thông tin từ phía Kepa mà tờ Marca (Tây Ban Nha) có được, Kepa quyết định sẽ tạm hoãn việc gia hạn hợp đồng sẽ đáo hạn cuối mùa với Bilbao, bởi Real Madrid. Tất cả sẽ được quyết định trong tháng 01, thời điểm cả Los Blancos (Real Madrid) và Los Leones (Bilbao) cùng đưa ra những lời thương thảo. Nếu chọn Real Madrid, thủ thành đội U21 Tây Ban Nha sẽ trở thành người của Madrid kể từ tháng 07/2018. 

Kepa  bắt chính tại Bilbao, U21 Tây Ban Nha và dự bị cho David De Gea tại ĐTQG Kepa bắt chính tại Bilbao, U21 Tây Ban Nha và dự bị cho David De Gea tại ĐTQG

Cụ thể hơn, Athletic đã đề nghị bản hợp đồng mới có giá trị 3 triệu Euro/mùa tới Kepa, thấp hơn so với những gì Aymeric Laporte và Inaki Williams đang nhận được. Tất nhiên, Real Madrid sẵn sàng trả nhiều hơn thế.

Một chi tiết đáng chú ý nữa nằm ở cái tên Luis Llopis, cựu HLV thủ môn của Levante và Bilbao. Ông đã trở thành người của Real Madrid tháng 06 vừa qua. Đáng chú ý hơn, ông là thầy củ của thủ thành Keylor Navas tại Levante trước khi cầu thủ người Costa Rica chuyển đến Real Madrid. Mối quan hệ 'thầy trò' giữa Llopis và Kepa tại Bilbao sẽ tạo ra sức nặng đáng kể tới quyết định của Kepa và nhiều khả năng, Kepa sẽ có quyết định chuyển khẩu đến thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.

Llopis là thầy cũ của Keylor Navas tại Levante Llopis là thầy cũ của Keylor Navas tại Levante

Ông đã truyền đạt và rèn rũa lên những Navas, Kepa Ông đã truyền đạt và rèn rũa lên những Navas, Kepa

Câu chuyện Kepa đến Real Madrid sẽ còn tạo ra một hệ quả khác nếu nó trở thành sự thật. Có hai phương án được đề ra.

Một, Kepa đến Real Madrid chấp nhận làm dự bị để tiếp tục học hỏi và chờ đợi cơ hội, thủ thành Kiko Casilla sẽ buộc phải ra đi. Nước Anh sẽ là một lựa chọn với Kiko khi mùa hè vừa qua Newcastle đã tỏ ra khao khát có được anh.

Hai, Kepa đến Real Madrid và lấy vị trí chính thức, Keylor Navas sẽ buộc phải ra đi bởi đội bóng hoàng gia không thể mất không thủ thành Navas mùa 2019/2020 khi thủ thành Costa Rica đáo hạn hợp đồng.


Tin cùng chuyên mục