AS Roma bất ngờ quan tâm đến con bài chiến lược của Real Madrid

393

Trong những nỗ lực tái thiết lại AS Roma chuẩn bị cho mùa giải 2017/18, tân giám đốc thể thao Ramon Rodriguez Verdejo (thường được gọi là Monchi) đã chọn trung vệ Nacho Fernández (Real Madrid) làm cái tên hạt nhân cho hàng phòng ngự.

Theo tin tức mới được cập nhật từ tờ La Gazzetta dello Sport, giám đốc thể thao Monchi của AS Roma (Italia) đang tỏ ra quan tâm tới trung vệ Nacho Fernández của Real Madrid. 

Nacho luôn được HLV Zinedine Zidane coi như một con bài chiến lược quan trọng trong việc quay vòng nhân sự hàng phòng ngự Real Madrid Nacho luôn được HLV Zinedine Zidane coi như một con bài chiến lược quan trọng trong việc quay vòng nhân sự hàng phòng ngự Real Madrid

Cựu giám đốc điều hành của Sevilla muốn biến Nacho thành hạt nhân chính trong việc xây dựng hàng phòng ngự vững chắc cho AS Roma, chuẩn bị cho sự trở lại ở mùa giải 2017/18 tại Serie A. Nếu như không thể có được chữ kí của Nacho trong mùa hè này, Monchi cũng đã có phương án thay thế khi xếp trung vệ Lemon (Las Palmas) đứng thứ 02 trong danh sách top những trung vệ cần thiết cho Giallorossi.

Và theo những nguồn tin đến từ “Nhà trắng”, huấn luyện viên Zidane cùng ban lãnh đạo đã thẳng thừng từ chối ý định của Monchi khi tái khẳng định, trung vệ có 39 trận chơi cho Real Madrid sẽ không rời đội bóng quê hương.


Tin cùng chuyên mục