Real Madrid: Viên ngọc Marco Asensio nguyện gắn chặt với chiếc vương miện vinh quang

754

Văn hóa Tây Ban Nha luôn coi trọng những phát ngôn mang tính chính thức, điều này thể hiện qua việc những ngôi sao thể thao thường xuất hiện dày đặc trên các sóng kênh radio để trò chuyện với fan hâm mộ.

Câu chuyện Real Madrid: Khoảng lặng của Marco Asensio

Marco Asensio gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2023: 'Tôi muốn mình tiến bộ từng ngày'

Chính thức: Real Madrid gia hạn hợp đồng với Marco Asensio

Một trong những ngôi sao thể thao mới nổi, ngôi sao trẻ được đánh giá xuất sắc nhất Tây Ban Nha thời điểm hiện tại đã có cuộc trò chuyện cởi mở trên kênh Radio mới đây. Chàng trai trẻ gốc Mallorca đã bộc bạch nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp, giấc mơ Ballon d'Or và tất nhiên Real Madrid.

Marco thừa nhận Barcelona từng đề nghị anh kí hợp đồng nhưng chính anh thừa nhận mình chỉ chọn Real Madrid, cam kết tương lai sẽ gắn chặt với màu áo trắng.

"Barcelona với lời đề nghị 150 triệu Euro ư? Tôi muốn ở lại đây, Real Madrid. Tôi biết mình đắt giá nhưng tôi không hề nghĩ đến việc rời khỏi Madrid. Tôi cũng chẳng đến PSG trong tương lai." - Marco Asensio nghiêm nghị khẳng định.

Với Marco Asensio, Real Madrid luôn giữ vai trò tối quan trọng Với Marco Asensio, Real Madrid luôn giữ vai trò tối quan trọng

Marco Asensio cũng được hỏi về 'vụ Neymar' và chàng trai trẻ thẳng thắn:

"Chúng tôi (Real Madrid) nghĩ sẽ thật lạ nếu Neymar rời Barcelona. Anh ấy quan trọng với họ nhưng Barca đã không thể giữ lại. Điều này thật khó để chấp nhận, nhưng nó đã xảy ra."

Marco Asensio cùng Neymar nằm trong danh sách số ít cầu thủ Cristiano Ronaldo nhận định sẽ tiếp nối số 7 và Lionel Messi đoạt được Ballon d'Or trong tương lai. Marco Asensio cùng Neymar nằm trong danh sách số ít cầu thủ Cristiano Ronaldo nhận định sẽ tiếp nối số 7 và Lionel Messi đoạt được Ballon d'Or trong tương lai.

Marco Asensio cũng bật mí một lời động viên của HLV Zinedine Zidane dành cho anh:

"Zidane nói với tôi rằng ngoài Messi, ông ấy không thấy ai có được cái chân trái như tôi. Tôi thực sự khắc sâu câu nói ấy. Bởi Messi là cầu thủ độc nhất vô nhị."

Marco Asensio sở hữu cái trân chái 'dị' không kém gì Lionel Messi Marco Asensio sở hữu cái trân chái 'dị' không kém gì Lionel Messi

Khi được hỏi về cầu thủ sẽ đoạt quả bóng vàng 2017, câu trả lời của Marco Asensio không làm khán phòng ngạc nhiên:

"Cristiano xứng đáng hơn cả."

Đã từ lâu người Madrid coi Marco Asensio là truyền nhân của Cristiano Ronaldo tại Madrid... Đã từ lâu người Madrid coi Marco Asensio là truyền nhân của Cristiano Ronaldo tại Madrid...

Và Marco Asensio cũng thừa nhận Ballon d'Or là giấc mơ, là danh hiệu cá nhân truyền cảm hứng cho anh:
"Các bạn đâu biết một ngày nào đó tôi sẽ giành được Ballon d'Or thì sao"- Marco cười 

chính Cristiano cũng tin tưởng Marco Asensio có thể làm nên chuyện lớn chính Cristiano cũng tin tưởng Marco Asensio có thể làm nên chuyện lớn

Khi được hỏi về cầu thủ tuyệt vời nhất từng biết tới, Marco Asensio không chọn bất cứ ai mà đưa ra một quan điểm kết hợp cực kì thú vị:

"Cầu thủ hoàn hảo với tôi phải có chân phải của Cristiano, chân trái của tôi, khả năng đánh đầu và lãnh đạo như Sergio Ramos, nhãn quan chiến thuật cũng như khả năng chuyền bóng phải ngang ngửa với Toni Kroos." - Marco Asensio nhấn mạnh Real Madrid đang sở hữu những tố chất đặc biệt nhất.

Marco Asensio cũng bật mí anh chưa có bạn gái Marco Asensio cũng bật mí anh chưa có bạn gái


Tin cùng chuyên mục