Nóng: Dani Carvajal sắp trở lại tập luyện

824

Tin vui đến với Real Madrid khi Dani Carvajal có thể sớm trở lại tập luyện cùng đội 01 Real Madrid

Ngày Dani Carvajal trở lại đội hình Real Madrid đang đến gần. Theo thông tin được kênh radio COPE khẳng định, số 02 sẽ trở lại tập luyện cùng đội bóng từ tuần tới. Mặc dù vậy, anh sẽ cần thêm thời gian để trở lại trạng thái ổn định nhất trước khi chính thức tái xuất hiện trong danh sách thi đấu.

HLV Zidane từng khẳng định ngày trở lại của Dani Carvajal sẽ đến nhanh hơn lo ngại ban đầu, nhưng Real Madrid sẽ không vội vàng sử dụng Dani ít nhất cho đến nửa cuối tháng 11.

Achraf gây ắn tượng trong chuỗi trận thế vai cho Dani Carvajal Achraf gây ắn tượng trong chuỗi trận thế vai cho Dani Carvajal

Trong thời gian số 02 vắng mặt, Nacho cùng đặc biệt là Achraf Hakimi đã đảm nhiệm tốt công việc bên phía hành lang phải. Cầu thủ trẻ người Morocco đã thi đấu tốt trên mức mong đợi của BLĐ đội bóng cùng HLV Zidane. Dẫu vậy thì sự trở lại của Dani vẫn cần thiết bởi anh đang nằm trong top những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới, nhờ khả năng công thủ toàn diện.

Dani Carvajal luôn giữ vị trí số 01 ở vị trí hậu vệ cánh phải Real Madrid Dani Carvajal luôn giữ vị trí số 01 ở vị trí hậu vệ cánh phải Real Madrid


Tin cùng chuyên mục