Câu chuyện Real Madrid: Hé lộ nguyên nhân Toni Kroos trở thành người của Real Madrid

1514

Vụ chuyển nhượng trị giá 25 triệu Euro Toni Kroos đến Real Madrid từ Bayern Munich đã được hé lộ những chi tiết 'thâm cung bí sử'. Stefan Reinartz, người bạn thân của Toni Kroos, đã hé lộ tất cả trên tờ Die Welt (Đức).

Nóng: Toni Kroos bay gấp về Madrid

Câu chuyện Real Madrid: Quyết định của Toni Kroos.

Champions League 2017/18| Bảng H Nhận định Dortmund - Real Madrid: Chào đón sự trở lại của Toni Kroos

Bỏ ra 25 triệu Euro, Real Madrid đã có được Toni Kroos mùa hè 2014. Phần còn lại đã thuộc về lịch sử, chỉ biết ở hiện tại, giới mộ điệu hoàn toàn đồng ý với quan điểm của Volker Struth,  người đại diện Toni Kroos:

"Đó là phi vụ chuyển nhượng của thế kỉ."

Câu chuyện Real Madrid: Hé lộ nguyên nhân Toni Kroos trở thành người của Real Madrid

Hãy quay ngược thời gian cùng Stefan Reinartz, người bạn từ thuở ấu thơ của nhà đương kim vô địch thế giới, đương kim vô địch châu Âu cấp CLB, đương kim vô địch La Liga Toni Kroos:

"Cậu ấy là thiên tài với những đường chuyền cực kì chuẩn xác. Ở tuổi 17, cậu ấy đã có thể chơi với lứa 18 tuổi. Ở tuổi đó, một năm thôi đã có khoảng cách rất lớn giữa các lứa U nhưng nó không hề là vấn đề với Toni."

Toni Kroos từng nhiều lần đeo tấm băng đội trưởng các lứa trẻ đội tuyển Đức. Toni Kroos từng nhiều lần đeo tấm băng đội trưởng các lứa trẻ đội tuyển Đức.

Và điều tờ Die Welt muốn khai thác nhất cuối cùng cũng được Reinartz hé lộ. Thật khó có thể chấp nhận nhưng Bayern Munich đã để mất một cầu thủ đẳng cấp thế giới vào tay Real Madrid, đối thủ lớn nhất của đội bóng xứ Bavarians trên bình diện châu Âu.

"Cậu ấy là bạn tôi nên tôi biết rõ mọi chuyện. Bayern thậm chí còn không cố gắng để giữ cậu ấy lại."

" (Man) City và cả (Man) United đều 'kết đậm' Toni, muốn sở hữu cậu ấy nhưng Real Madrid đã đánh bại tất cả với 25 triệu Euro."

Giám đốc điều hành của Bayern Munich Karl Rummenigge không nghĩ Toni Kroos xứng tầm đẳng cấp thế giới. Giám đốc điều hành của Bayern Munich Karl Rummenigge không nghĩ Toni Kroos xứng tầm đẳng cấp thế giới.

Reinartz đưa ra thêm một lí do có thể khiến người hâm mộ Bayern phiền lòng, và ngược lại, Madridistas có thể đắc chí với khả năng thương thuyết của Don Florentio (Ngài Florentino) cùng ban lãnh đạo câu lạc bộ hoàng gia:

"Bayern không muốn trả cậu ấy 10 triệu Euro (một mùa). Thậm chí Rummenigge còn nói thẳng với Toni cậu ấy không xứng đáng với số tiền đó, Toni không phải cầu thủ ở đẳng cấp thế giới."

Chưa cần xét đến những đánh giá của Rummenigge, Toni Kroos thực sự đến Real Madrid với một lí do khác:

"Toni không quan tâm đến số tiền ấy đâu. Anh ấy cần đội bóng chủ quan tin tưởng vào mình, Real Madrid đã nhanh nhạy nhận ra điều này và đó là lí do tại sao hiện tại cậu ấy đang ở Madrid."

 

Đẳng cấp thế giới hay không ? 3 năm qua, Toni Kroos đã chứng tỏ mình có thể làm được những gì tại Real Madrid ? Đẳng cấp thế giới hay không ? 3 năm qua, Toni Kroos đã chứng tỏ mình có thể làm được những gì tại Real Madrid ?

Cài đặt ứng dụng HahaMadrid - Nơi lan tỏa tình yêu màu trắng (dành cho ĐT hệ điều hành Android theo link dưới đây): 


Tin cùng chuyên mục