Ronaldo xin Real hạ mức phí giải phóng hợp đồng

920

Cristiano Ronaldo đã đề nghị Real Madrid hạ thấp giá giải phóng hợp đồng xuống ở mức chấp nhận được với các CLB muốn có anh (từ 100 triệu euro trở xuống).

Ronaldo xin Real hạ mức phí giải phóng hợp đồng

Trong hợp đồng mà Ronaldo đang thực hiện với Real (ký kết vào tháng 11/2016), mức giá giải phóng hợp đồng của anh có giá trị biểu tượng 1 tỷ euro. Khi mọi chuyện giữa Ronaldo và Real êm đẹp, số tiền 1 tỷ euro đó không tạo ra ảnh hưởng gì đáng kể. Nhưng khi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, mức phí khổng lồ này ngăn cản bất kỳ CLB nào muốn tiếp cận siêu sao người Bồ Đào Nha.

Vì thế, Ronaldo đang đề nghị Real hạ điều khoản giải phóng xuống còn 100 triệu euro hoặc thấp hơn. Đó sẽ là số tiền chấp nhận được với những CLB muốn có anh như M.U hay PSG. Người đại diện của Ronaldo cũng bắn tiếng rằng sẽ “sẵn sàng đấu tranh để rời Real”.

Nguyên nhân Ronaldo muốn ra đi là vì anh có mâu thuẫn với Florentino Perez. Thậm chí có tin cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha không muốn nói chuyện với chủ tịch Real. Tâm điểm sự bất mãn của Ronaldo là Perez đã không thực hiện lời hứa tăng lương cho anh, bất chấp cầu thủ 32 tuổi này đã có một năm 2017 thi đấu thành công.

Ngoài ra, trong buổi lễ ăn mừng Quả bóng vàng thứ 5 mà Ronaldo đoạt được, Perez lại công khai “ve vãn” Neymar tới sân Bernabeu, làm động chạm đến lòng tự ái của Ronaldo, đặc biệt trong bối cảnh lương anh nhận được ở Real thấp hơn những gì PSG trả cho Neymar.

Nguồn; Bongdaplus.vn


Tin cùng chuyên mục