Ronaldo tìm nhà ở Anh, cho con học ở Anh

1007

Cristiano Ronaldo đang song song âm thầm thực hiện 2 việc: tìm mua nhà tại Anh và tìm trường trên xứ sương mù cho cậu cả Cristianinho theo học. Động thái này lộ ra khiến không ít người tin vào kịch bản CR7 đang tìm đường trở lại Premier League.

Ronaldo tìm nhà ở Anh, cho con học ở Anh

Cho con học “chuẩn hoàng gia Anh”

CR7 không chỉ muốn thấy quý tử đầu lòng Cristianinho tiếp nối sự nghiệp huy hoàng trên sân cỏ của mình. Siêu sao người Bồ Đào Nha còn muốn cậu con trai 7 tuổi của anh được trang bị nền tảng giáo dục hoàn hảo. Tờ Daily Mirror tiết lộ CR7 thời gian qua đã âm thầm ngó nghiêng qua một số trường học uy tín tại Anh. Chuyến thị sát bí mật của CR7 diễn ra hồi tháng 11 vừa qua. Thấy bảo anh đã chấm được trường Thomas’s Battersea thuộc tiểu vùng Tây Nam của London.

Trường Thomas’s Battersea mà CR7 chấm chính là nơi quý tử George của hoàng tử William đang học Trường Thomas’s Battersea mà CR7 chấm chính là nơi quý tử George của hoàng tử William đang học

Thomas’s Battersea chính là ngôi trường được vợ chồng hoàng tử William và công nương Kate chọn mặt gửi vàng. Họ gửi quý tử George của mình học tại đây. Theo nguồn tin của Daily Mirror, CR7 bình luận với những người thân thiết của anh: “Một khi ngôi trường này được hoàng tử William và công nương Kate tin tưởng, nó cũng xứng đáng chiếm được lòng tin của tôi”.

Học phí của trường Thomas’s Battersea vào khoảng 17.600 bảng/năm. Mức học phí ấy có thể cao với người thường. Nhưng với một siêu sao hưởng mức lương tương đương 365.000 bảng/tuần ở Real như CR7, đó là khoản “không phải nghĩ”. Mà kể cả học phí có đắt hơn thế nhiều nữa cũng không thành vấn đề. Quan trọng với CR7 là chọn đúng trường uy tín.

Vấn đề đặt ra: “Sao CR7 không chọn luôn một ngôi trường nào đó ngay tại Madrid cho cậu nhóc Cristianinho đi học gần nhà?”. Gia đình CR7 đang sống tại khu sang chảnh La Finca của Madrid kia mà. Madrid cũng đâu thiếu trường “đắt xắt ra miếng”. Trừ quãng thời gian CR7 bận tập trung tập luyện và thi đấu cùng Real, anh thường dính như hình với bóng cùng Cristianinho ở hậu trường. Cha con anh đi tập gym cùng nhau, chơi bóng trong vườn nhà cùng nhau rồi còn cùng nhau trông em bé nữa. Chưa kể, CR7 còn thích tự đưa con đi học. Lẽ nào CR7 lại đang yên đang lành để cha con anh mỗi người một nơi?

Tìm nhà ở London và Surrey

Sẽ dễ tìm câu trả lời cho những thắc mắc ấy khi biết thêm rằng vẫn nguồn tin kể trên cho hay song song với quá trình chọn trường cho con ở Anh, CR7 còn âm thầm tìm mua nhà trên xứ sương mù nữa. Anh đang muốn mua một căn hộ cao cấp ở London hoặc một biệt thự tại hạt Surrey gần London.

Ronaldo muốn cậu cả Cristianinho học hành đến nơi đến chốn Ronaldo muốn cậu cả Cristianinho học hành đến nơi đến chốn

Hiện chưa rõ CR7 đã chấm được tư dinh nào chưa. Dù thế nào, thông tin này lộ ra cũng khiến các fan tại Premier League rất phấn khích. Đây được coi như dấu hiệu đáng để kỳ vọng rằng cựu ngôi sao M.U này đang tìm đường trở lại Premier League thi đấu. Thời gian qua, xôn xao những tin đồn M.U muốn lôi kéo CR7 về lại sân Old Trafford. Song với việc CR7 tìm mua nhà ở London hoặc Surrey rồi còn chọn trường cho con trai tại London thì thêm fan những đội bóng tên tuổi của thành London như Arsenal, Chelsea và thậm chí cả Tottenham có quyền mơ mộng.

Nguồn: bongdaplus.vn


Tin cùng chuyên mục