Real không có nhiều thời gian để chiêu mộ Hazard

282

Những quy định mới về chuyển nhượng của Ngoại hạng Anh buộc Real Madrid phải xúc tiến thật nhanh thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Eden Hazard.

Real không có nhiều thời gian để chiêu mộ Hazard

Cụ thể, Real sẽ chỉ còn 24 ngày nữa để tiến hành đàm phán với Chelsea về việc chiêu mộ Hazard, mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nhằm thay thế vị trí mà Cristiano Ronaldo để lại sau khi đến Juventus.

Sở dĩ có điều này là bởi theo quy định mới của Ngoại hạng Anh, các thương vụ chuyển nhượng tại Anh sẽ đóng cửa 48 giờ trước khi mùa giải mới tại xứ sương mù khởi tranh. Quy định này buộc các đội bóng đang thi đấu tại Anh không được mua thêm cầu thủ, nhưng các câu lạc bộ nước ngoài vẫn có thể mua cầu thủ từ các đội bóng tại Anh, cho tới khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 31/8.

Trong trường hợp mùa giải mới khởi tranh vào ngày 10/8 tới, BLĐ Chelsea chắc chắn sẽ không bán Hazard trong trường hợp không kịp tìm người thay thế vai trò của ngôi sao người Bỉ. Chính vì thế, bắt buộc Real phải sớm xúc tiến thương vụ này nếu như không muốn gia tăng nguy cơ thất bại.

Cá nhân Hazard trong thời gian qua cũng nhấn mạnh khả năng chia tay Chelsea để tìm kiếm bến đỗ mới, mà Real là đích đến của thủ quân ĐT Bỉ. Tuy nhiên, thương vụ đình đám này chắc chắn sẽ gặp không ít trở ngại, bởi Chelsea không muốn bán Hazard với khoản tiền 200 triệu bảng, bằng với những gì PSG trả cho Barca để có Neymar.

Nguồn: bongdaplus.vn


Tin cùng chuyên mục