Chuyển nhượng hè 2017: Angel Di Maria không đến Barcelona vì người Madrid

971

Câu chuyện vì sao Di Maria từ chối đến Barcelona đang dần được sáng tỏ, vì Paris, vì Di Maria và vì cả Real Madrid.

Câu chuyện về mùa hè thất bại trên thị trường chuyển nhượng 2017 của Barcelona đang dần được hé lộ trên các phương tiện truyền thông. 222 triệu Euro có được từ vụ chuyển nhượng Neymar đình đám đủ giúp đội bóng xứ Cataluynia đưa về những ngôi sao sáng giá nhất, nhưng họ chỉ có được Paulinho từ xứ viễn Đông xa xôi và một Dembele được đánh giá ở dạng tiềm năng.

Tờ Sport (tờ báo thân Barca) liên tục đưa tin về những mục tiêu của đội bóng xứ Catalan và không một tên tuổi nào kể trên cập bến Camp Nou. Tờ Sport (tờ báo thân Barca) liên tục đưa tin về những mục tiêu của đội bóng xứ Catalan và không một tên tuổi nào kể trên cập bến Camp Nou.

Trong số 11 mục tiêu mà tờ Sport đưa tin, Di Maria chính là người sáng giá nhất nhưng không phải mục tiêu tiên quyết. Hay thẳng thắn hơn, đồng đội thân thiết của Lionel Messi chỉ đứng ở vị trí dự phòng sau khi chủ tịch Bartomeu thất bại trong loạt thương vụ Marco Veratti, Philipe Coutinho, Bellerin...Cụ thể hơn cả, Di Maria chính là cái tên thứ 10/11 được tính đến và đều có chung kết quả: Thất bại.

Hiện tại đã chứng minh Di Maria và bộ sậu chủ sân Công viên các hoàng tử đã đúng khi 'Thiên thần' ở lại. Cùng với Neymar đình đám, Cavani chăm chỉ ghi bàn và tương lai là Mbappe tài không đợi tuổi, người Paris đang có một bộ tứ hàng công đủ để chơi 'ngang phân' với những ông lớn Man Utd, Real Madrid, và chính 'kẻ thù lội ngược dòng không tưởng 2016/17' Barcelona.

Nhưng đó chưa phải là tất cả câu chuyện. Theo thông tin mới được tờ Don Balon hé lộ (tờ thời báo chuyên bóc mẽ những thông tin thâm cung bí sử), một người bạn tại Madrid đã góp phần để Di Maria ở lại PSG khi đưa ra lời khuyên Di Maria không nên đến Barcelona. Bởi nếu khoác lên mình áo vàng cam xứ Cataluynia, Di Maria sẽ phản bội câu lạc bộ cũ Real Madrid cũng như tình yêu Madridista luôn dành cho anh.

Cristiano Ronaldo từng khẳng định Di Maria và Mesut Ozil là những người ăn ý với anh nhất. Cristiano Ronaldo từng khẳng định Di Maria và Mesut Ozil là những người ăn ý với anh nhất.

Người đưa ra lời khuyên cho Di Maria không ai khác ngoài Cristiano Ronaldo, người đã cùng kèo trái siêu dị hợp nên bộ đôi đình đám 'kẻ chuyền, người dứt điểm' một thời của Real Madrid.

5 năm đầy rẫy kỉ niệm Di Madria khoác lên mình màu áo trắng (2010-2014) không thể mang ra đánh cược trong canh bạc Barcelona đang trên đường đi xuống. Hơn nữa, ở lại PSG với những dự án siêu khủng tương lai gần sẽ có lợi hơn với sự nghiệp của Di Maria.

Cristiano Ronaldo đã đúng, ban lãnh đạo PSG cùng ông chủ Nasser Al Khelaifi đang đúng, Di Maria sẽ thấy mình có quyết định đúng bởi từ chối ông chủ Barcelona Bartomeu, người mới chỉ hôm qua thôi bị Neymar chế giễu 'là một trò hề'.


Tin cùng chuyên mục