Sergio Ramos: Real Madrid đang bị tổn thương

489

Trước thềm chuyến làm khách của Tottenham tại Champions League, Sergio Ramos đã có cuộc trả lời phỏng vấn đài phát thanh Onda Cero về Real Madrid và những điều đang tồn tại sau trận thua Girona hồi cuối tuần trước.

Sergio Ramos: Real Madrid đang bị tổn thương

- PV: Chào anh! Đầu tiên, hãy nói về trận thua ngược của Real trước chủ nhà Girona cuối tuần qua. Tâm trạng của các anh lúc này như thế nào?

"Tất cả các thành viên trong đội đều như những kẻ vừa đưa đám trở về. Chúng tôi là một đội bóng lớn. Vì vậy, dù để mất 1 điểm trước đối thủ mới giành quyền thăng hạng như Girona cũng đã là sự tổn thương, chứ đừng nói đến là một trận thua."

- Marcelo đã thi đấu tệ trong trận đó. Là bạn rất thân của anh ấy, anh thấy thế nào?

"Trận thua Girona khiến tôi rất thất vọng. Tôi chẳng buồn đọc báo xem họ nói gì về chúng tôi. Không chỉ Marcelo, mà tất cả chúng tôi đều đáng trách trong thất bại này. Mong giới truyền thông đừng gây áp lực lên Marcelo bằng cách đổ hết tội lên đầu anh ấy."

- Anh có vẻ không có thiện cảm với truyền thông thì phải?

"Tôi không có ý nói tất cả các phóng viên đều dối trá, nhưng họ rất giỏi tưởng tượng. Họ thường có xu hướng nghĩ và viết ra những điều đi quá xa với sự thật."

- Khi hành quân đến Catalunya để đấu với Girona, chắc anh cũng thấy hầu hết các ngôi nhà đều treo cờ Catalunya để ủng hộ việc tách khỏi Tây Ban Nha. Anh có cảm nghĩ như thế nào?

"Tôi đâu có thấy nhiều nhà treo cờ Catalunya. Mà dù có như vậy, tôi cũng chẳng bận tâm. Tôi cũng từng đến xứ Andalucia, họ cũng treo cờ đầy đường, chẳng sao hết cả. Catalunya đối với tôi vẫn luôn là một phần của Tây Ban Nha."

Nguồn: bongdaplus.vn


Tin cùng chuyên mục