Marco Asensio gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2023: 'Tôi muốn mình tiến bộ từng ngày'

445

Cầu thủ 21 tuổi đã có những phát biểu mang tính cá nhân của mình.

NÓNG: Chủ tịch Real chỉ điểm cái tên 200 triệu thay thế Ronaldo

NÓNG: Real Madrid ra quyết định quan trọng cho tương lai Marcelo

Bị Messi "khinh thường", HLV Lopetegui lên tiếng đáp trả

Bàn thắng ưa thích:

"Bàn thắng tại chung kết Champions League 2016/17, đó là bàn thắng tôi đã mơ ước. Được chiến đầu rồi giành chiến thắng cùng Real Madrid, ghi bàn thắng, đó là những trải nghiệp rất đỗi đẹp và lớn lao với tôi."

Marco Asensio là tương lai của Real Madrid Marco Asensio là tương lai của Real Madrid

Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha:
"Được chơi cho đội tuyền quốc gia là một niềm vinh dự. Được phục vụ cho đội tuyển trong một năm quan trọng (chuẩn bị cho World CUp 2018) mang lại cảm giác thật đặc biệt. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để được dự World Cup 2018."

Marco Asensio đã có những bước đột phá trong sự nghiệp khi trở thành một phần quan trọng của ĐTQG Marco Asensio đã có những bước đột phá trong sự nghiệp khi trở thành một phần quan trọng của ĐTQG

Gia đình:
"Mọi thứ trôi qua thật nhanh nhưng tôi sẽ luôn biết ơn gia đình đã luôn ở bên cạnh bất chấp là  thành công hay thất bại. Tất cả những gì tôi có được đều nhờ gia đình."

Điều tiếc nuối duy nhất với Marco Asensio là mẹ anh đã không còn để xuất hiện cùng anh trong những thời khắc quan trọng nhất sự nghiệp của anh. Điều tiếc nuối duy nhất với Marco Asensio là mẹ anh đã không còn để xuất hiện cùng anh trong những thời khắc quan trọng nhất sự nghiệp của anh.

Thần tượng:

"Tôi từng thần tượng Zidane và giờ ông ấy là 'Sếp' của tôi. Tôi cũng bị cuốn hút bởi Cristiano vì anh ấy luôn thể hiện được sự khao khát. Điều đó lan tỏa tinh thần cho các đồng đội."

Cristiano Ronaldo cùng HLV Zidane là những thần tượng của Marco Asensio Cristiano Ronaldo cùng HLV Zidane là những thần tượng của Marco Asensio

Tuổi thơ:

Tuổi thơ tôi lớn lên tại Mallorca. Kể từ khi đến Madrid, tôi có cảm giác mình như ở nhà, cảm giác mình như một phần của gia đình Real Madrid. Thời điểm ban đầu luôn khó khăn, nó đòi hỏi tôi phải nỗ lực. Và giờ để tiến bộ hơn, tôi phải cố gắng hơn rất nhiều vì những thách thức luôn ở mức cao nhất, tôi phải thể hiện mình một cách tối đa. Tôi còn trẻ và còn phải tiến bộ trong nhiều năm tới."

Marco Asensio gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2023: 'Tôi muốn mình tiến bộ từng ngày'

Xoay tua đội hình:

"Sếp biết cách sử dụng tôi đúng thời điểm. Tôi luôn có nhiều mục tiêu, một trong số đó là được chơi càng nhiều càng tốt. Tôi ý thức được còn nhiều cầu thủ khác và chúng tôi sẽ chia sẻ những phút thi đấu cùng nhau bởi chúng tôi là một đội. Mùa giải năm ngoái, chúng tôi đã thành công với chính sách này."

"Hiện tại đội bóng đã có những cầu thủ có vai trò quan trọng hơn. Tôi còn trẻ, hạnh phúc tại đây. Tôi muốn lớn lên theo từng năm, tiến bộ từng ngày tại đây. Tôi đang chơi tốt và bất cứ khi nào huấn luyện viên cần, tôi sẽ tận dụng từng phút được chơi trên sân."

Isco ý thức được đội hình Real Madrid có chiều sâu và mọi cầu thủ đều có những phẩm chất riêng biệt Isco ý thức được đội hình Real Madrid có chiều sâu và mọi cầu thủ đều có những phẩm chất riêng biệt


Tin cùng chuyên mục